need help

need help mga mamsh. ayaw po talaga dumede sa feeding bottle ng baby ko. he is 3months old. babalik na ko ng work by next month. anong magandang gawin? help naman po. ilang chupon na ang triny ko ayaw talaga nya. thank you

2 Replies

Dapat po ibang tao ang magpadede kay baby. And yung nipple dapat kamuka ng nipple mo momshie.

5y ago

sinubukan na po namen yung mother ko nagpapadede sa kanya. umaalis ako para alam nyang wala ako. ang gingawa nya itinutulog nya ung gutom nya. anong nipple po maganda?thanx

try spoon or cup feeding, sis

5y ago

yung cup feeding di ko pa na try