feeding bottle

Paano kaya to mga momshie back to work na ko sa monday and nahhrapan ako padedehen c lo sa bote..nasanay kasi siya na sa aking dumedede. Minsan para dumede siya sa bote sa akin muna and then pinapalit ko ung bote..naaawa ako kasi iyak ng iyak kahit gutom ayaw niya sa bote??

2 Replies

Baka ayaw nya talaga ng bote mamsh. Ung lo ko ganyan din, papasok na ko hindi sya dumede sa bote kaya dropper ang ginagamit nya. Nakailang brands na rin ako ng bote pero talagang ayaw nya. Mas nakakadede sya sa dropper. Tapos nagtry din ako ng squeezeable spoon, at cup feeding. Mas ok naman. Nakaraos din kmi ng hindi gumagamit ng bote. Ngayon 6months na si baby, sippy cup na agad sya at mas ok sa kanya. Nadede sya dun kesa sa bote with nipples. Good luck mamsh!

Try to change your bottle momsh, ng nipple confusion siguro si baby try bebeta or avent mahal ngalang but worth it naman

5y ago

Thanks moms..gamit ko kasing nipple is farlin..naaawa a kay lo sobrang iyak muna bago dumede