Baby Bottle

Hello mga mommies! Ask lang po kung ano magandang bottle aside from Avent? LO ko po kasi ayaw nya dedehin yung milk ko. Pero nung 1 month pa lang sya dumedede naman sya sa bottle tinry ko kasi magpump at ilagay sa bottle pero nagayon 2 months and 7days na sya hindi na siya dumdede sa bottle . I'm trying to bottlefeed him because I'm going back to work na. Please help me. Any recommendations? Thank you po! #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Baby Bottle
2 Replies

have you tried cupping mommy? baka may ibang pwedeng turuan para di manipple confuse si baby

3y ago

Hindi pa po. Pero e trtry ko po. Sana po effective kay baby.

Try Pigeon Peristaltic po.

3y ago

Thank you po. Eetry ko po yan.