Bottle feeding

Hi mga Mommy! May problem kami ng husband ko. Back to work na kasi ako this month. Kaso yung 2 month old baby ko eh ayaw dumede sa bote. Iyak siya ng iyak kapag pinapadede namin sa bottle kahit gutom na siya ayaw niya parin dedehin pero kapag pinapadede ko sa breast ko dumedede naman siya. What will I do? Naexperience niyo rin ba yun? Thank you.

2 Replies

Wag mo sukuan mommy! Ganyan ako sa baby ko. Last week ng Aug. 2019 nag switch na kami sa bottle feed pero nung 1 to 2 months nag mi-mix kami and then sa kinatamaran ko .. kaya nag breastfeed na lang ako. Kaso magwowork na ako ulit, kaya nag bottle ulit. Almost a month bago tuluyang dumedede sa bote yung baby ko. Lagi niyang hinahanap yung amoy ko. 10 months na baby ko.

4y ago

Sis share naman pano mo ginawa , iba po ba dapat magpabottle sa kanya ? Saan niyo po binili bottle nipple ?

Ano ba feeding bottle mo? Try mo yung mga malalaki yung teat nipple niya.

5y ago

Di parin effective sis eh. Hays