Elongated head shape ni baby

Hello mommies! Paano ba maayos head shape ni baby na medyo pahaba sa tuktok? Mag 3 mos. na sya, via CS delivery at gumagamit naman sya ng head shaper pillow since newborn sya. Please help. #FTM #advicepls

Elongated head shape ni baby
5 Replies

Massage mo lang mi dun sa bandang patulis and try mo ibahin yung pwesto nya sa pagtulog pag nap time nya. Make sure din na effective yung nabiki mong shaper pillow kasi sakin bumili ako yun gamit since newborn sya pero ganyan din patulis sa taas pero di naman flat sa likod. So yung hipag ko, nung 2 months si baby, binigay nya yung shaper pillow ng anak nya since di na daw giangamit . And ngayong 3 months na si baby ko, sabi nila umaayos na daw ulo nya. ☺️ I thinks effective talaga yung pag massage, pag iba ng pwesto sa pagtulog at yung shaper pillow. ☺️

1y ago

Hi mi, eto po

𝚢𝚞𝚗𝚐 𝚐𝚊𝚗𝚒𝚝𝚘𝚗𝚐 𝚜𝚑𝚊𝚙𝚎 𝚙𝚘 𝚋𝚊 𝚗𝚐 𝚞𝚕𝚘 𝚖𝚊𝚋𝚊𝚋𝚊𝚕𝚒𝚔 𝚍𝚒𝚗 𝚙𝚘 𝚋𝚊 1 𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚔𝚞𝚗𝚊 𝚙𝚘 𝚜𝚒𝚢𝚊 𝚑𝚒𝚗𝚒𝚑𝚒𝚖𝚊𝚜 𝚙𝚊𝚕𝚊𝚐𝚒..𝚙𝚎𝚛𝚘 𝚐𝚊𝚋𝚢𝚊𝚗 𝚙𝚊𝚛𝚒𝚗

1y ago

𝚏𝚕𝚊𝚝 𝚗𝚊 𝚙𝚊𝚑𝚊𝚋𝚊🥺

massage niyo po ng pabilog yung bandang ulo niya na pahaba ng dahan dahan. Ganyan din ulo ng baby ko pahaba via normal delivery naman.

aayos din po yan hanggang lumalaki si LO no need to worry po

Hi! nag normal na po ba yung shape ng head niya?