Head shape

Hi mga moms FTM po .. 3months old po baby ko ganyan shape ulo nya ma correct papo ba yan nakaka awa naman kasi lumaki ng ganyan shape ng ulo nya baka ma bully 🥲🥲.

Head shape
2 Replies

ask your pedia mii. alam ko may pwede gamitin helmet kapag ganyan. baby ko flat head lang kaya madali naayos patulugin lang sa side. sa case ni baby mo duda ko na sa pag sleep maayos yan dahil nasa itaas ng ulo ang flat hindi sa likod.

ask your pedia mii...tapos mii sa other side mo po patulugin si baby huwag puro right or left ( for the whole months) ialternate mo po