Head Shape

Mga momsh ask lang. Si baby ko kasi tagilig na shape ng ulo nya kasi madalas syang nakaface sa kanan, tinatry ko naman ikaliwa pero sajang mas gusto nya sa kanan. Worried lang ako sa head shape nya. Ano kaya dapat ko gawin? Or hayaan ko lang kasi habang lumalaki mababago din? By the way 3 mos na baby ko

2 Replies

alam ko hanggat maaga need hilut hilutin ang ulo para habang malambot pa yung buto. mahihirapan na pag lumaki na lalo si baby talagang magfflat na di na yun mababago. 3months baby ko bilog ang ulo nya. mas madalas n tummy time kasi sya nakakahelp yun para maiwasan din ang magka flat surface ng head bukod syempre sa strong neck and back at bihira ko sya mapahiga sa kama. mas gusto nyang nakahiga sa dibdib ko 😅. kung mahiga sa kama gumagamit kami nung baby pillow na may curve sa gitna para lang pag babaling sa kaliwa at kanan ng ulo may sagko. make sure lang na may bantay si baby lagi pag tulog sya atay pillow.

Gnto din baby girl ko . Going 3 months na . Paano po ung pag hilot kaya?

12mo ago

paikot lng po ang hilot, parang haplos lng.