Baby head shape

Mga mi ask ko lang ganto din ba head shape ng baby nyo? Kay baby kase parang nakaumbok both sides pero hindi naman sya nasasaktan pag hinahawakan. Curious lang ako. Pasok din naman ang size ng head circumference nya dito sa app. 9 months sya today. ☺️

Baby head shape
5 Replies

May ganyan din baby ko both side pa, i didn't know den kung normal ba yun, pero based on my observation, marami akong nakikitang ganyan den pero okay naman, kaya siguro normal lang... But if nag aalinlangan kapa mamii, it's better to show it to her/his pedia to know if it is normal or not and to make you panatag too.

much better Po pacheck up nyo mi para sure Po, kc mahirap Po kapag mag tanong lang Po sa Iba yun and sabihin normal yun Pala hnd na normal. just for assurance and safety lang dn Po ni baby, 🙂

Ok lang po yan,lahat ng anak ko may ganyan dahil yung tatay nila ganyan ang shape ng ulo.

1y ago

thank u po kase lahat ng bata na naalagaan ko di ganyan ulo yung sa naalagaan ko na baby flat head naman

Ganyan dn sa baby ko nawala dn ba ung sa baby mo?

ganyan din po baby ko