NAN Optipro HW one

Mommies, ganito ba tlga ang nan HW? Ang baho ng utot at poop ni lo ko. Nagswitch po kc ako from s26 to nan hw reco ni pedia, 2weeks na po gamit ni baby nung una d naman mabaho pro this past few days sobrang baho po tlaga ng utot nia and ang poop.

6 Replies

Mabaho talaga, watery tsaka dark green. Enfamil na ang milk ni baby now. 2months old

4y ago

Nan hw 2 si baby up to now na 8months na sya. Ang baho padin ng poops and dark green padin. We will try to change from hw to nan optipro kasi wala naman allergies si baby