NAN Optipro HW one

Mommies, ganito ba tlga ang nan HW? Ang baho ng utot at poop ni lo ko. Nagswitch po kc ako from s26 to nan hw reco ni pedia, 2weeks na po gamit ni baby nung una d naman mabaho pro this past few days sobrang baho po tlaga ng utot nia and ang poop.

6 Replies

Yes mommy ganyan po mga sinasabi ng mga friends ko na NAN HW ang milk. Nothing to worry naman basta normal lng ang pagpoop ni baby.

Mabaho po talaga. Siguro po dahil special manufactured yung HW for prone sa allergies na bata kaya may effect sa amoy poop ni baby.

Sobrang nahihirapan nga akong maghabap ng thread regarding sa poop ng baby na naka nan hw two. Buti nabasa ko reply mo.

Sakin momshie from similac neosure pinalitan ng pedia nya ng nan optipro hw one.. same prin amoy ng poop nya

opo mabaho po talaga. daig pa ang sa matanda ska medyo maitim or dark green ang kulay ng poop.

4y ago

Ng nan hw one siya sa una lang lusaw ung poops. Tas after mk adjust ni baby ok na everyday talaga ng pupoops maayos poops nya madalas lng tlga green. Kaso ngayong 6 mos na siya ng two na kami eto na prob ko png 5th day na nya ngayon pero poop niya is dark green na watery eh. Pero once lng naman na. Unlike ng 2nd day na 3x.

Mabaho talaga, watery tsaka dark green. Enfamil na ang milk ni baby now. 2months old

4y ago

Nan hw 2 si baby up to now na 8months na sya. Ang baho padin ng poops and dark green padin. We will try to change from hw to nan optipro kasi wala naman allergies si baby