pupu ni baby

Sino po ang baby ang milk ay Nan Optipro Hw One..tlga po bang sobrang baho ng pupu at utot nya

16 Replies

hindi ko pa po natry yang nan before kasi pinapadede ko kay baby dati after 8 months of breastfeeding is nestogen. Hindi mabaho ang pupu ni baby sa nestogen amoy gatas minsan or kaya amoy cerelac 🤣

Yes momshie as in haha. Naiiwan ung amoy lalo pag nk aircon ang room at ngpoop siya sa gabi pero sa baby ko hiyang siya. Kaso ng ng nan hw two na kami ngayon nging watery poop nya

Nan optipro user din po me mamsh.. anu po ba pinagkaobahan ng one at hw?? At mamsh mabaho talaga po cguro uto at poop nila. Kaya nakalaman agad na tumae heheh.

Same sis.. naun nag Nan opti pro ako ndi HW baho pdin pupu at utot nya, sa bonna nun ayaw nya dedein pero mabaho pdin utot.. grabe mas mabaho pa sa utot ko

😆✋ yung baby ko rin po..Nan optipro HW one..talaga pong mabaho yung utot tsaka malalaman mu talaga kung nagpopoop sia kase ambaho 😊

Same din samin ganyan milk ni baby. Super baho. Kahit utot lang kaya alam ba alam din namin kapag nag poops haha.

Me 🖐️. Hahaha opo normal lang po sobrang baho ng pupu niya dahil daw po sa milk niya yan sabi ng pedia po ng baby ko.

Side effect po talaga ng milk yan. Ganyan din baby ko, super baho mapapasuko ka maglinis ng poop eh. Haha

opo ganyan din milk ng baby ko and sobrang baho talaga ng poop kahit utot lang hahaha

Same din sa LO ko mix nga lang ako Bf at Nan at baho din ng pupu at utot nya. .