Nan Optipro HW 0-6

Sino po nan user na kulay green at mabaho ang poop ng baby? Yung baby ko po kasi ganun sobrang baho ng poop niya

12 Replies

The difference between Nan Optipro and Nan Optipro HW: Nan Optipro - para sa mga baby na wala naman prob lalo na sa digestive system. Nan Optipro HW - para sa mga sensitive ang tiyan ng baby. Like may diarrhea or anything about digestive disoder. Nurse here. Thank me later.

2y ago

how about sa NAN infinipro HW??

Sinubukan ko yan Nan HW nayan nung mag 6mos si baby, pero ang gamit nia talaga yung blue lang. jusko ambaho nga ng tae tapos itim pa, tas kaiyakin pa ni Baby, tska yung gatas anlansa. Kaya hayun binalik ko sia sa Nan optipro yung asul, and everything goes well ulit.

Ganyan din poop ng baby ko since nag Nan optipro sya, Kaya nag worry ako binalik ko sa s26 pero d ngbago ung poop nya na basa ang nbgo lng ung kulay at amoy.. normal lng Kaya ung watery ung poop ng Nan user baby?

Yes po mabaho po tlaga poops ng mga baby pag NAN milk sila. Ung anak ko po pati pinsan nya NAN hanggang mag 1yr old banton pupu nya..

Baby ko din po Nan miLk Yung kulay blue .. dark green at mabaho din po poop niya .. natural Lang ba talaga yUn ??

Normal po nan user po ako at super po talaga as in pamatay misan nga utot lang kala ko poop na 😄😄😄

Same here Nan HW user, smelly ang poop at fart ni baby, green poop sya

Ang baby ko po Nan din green at mabaho po ang poop nya.

2y ago

yung lo ko ganyan din na malapot.

Ganun din lo sa baby ko,

Same here