NAN HW

Sino po dto milk ng lo nila hw? mabaho din po ba poop nila at utot?

12 Replies

yung sa LO ko Nan sensitive ang baho din. nabasa ko don may folic acid yung ingredients ng nan yun siguro ang reason bakit dark yung poop ni baby. pag ilang months mo ng ginagamit yung nan mag yeyellow din siya.

Nung s26 gold gamit ko po ganyan din sabi ko sa mama ko di na ata normal kase parang poop na ng adult. Pinalitan ko s26 yung pink kaso ayun di naman sya natae Pinalitan ko NAN optipro okay na ngayon poop nya.

Naka nan hw ako kay baby pero 1 week lng, opo aobra tlaga baho.. nilipat ko na siya ng similac tummicare kasi mejo sensitive tiyan niya, bumabalik na ung dati niyang amoy ng poop kagaya nung naka s26 gold siya

4y ago

my allergy kasi baby ko sa bonna kaya pinalipat sya sa nan hw opti. kada mag poop sya nun nahahapdian sya. ngaun okay na baho lng tlga ng poop at utot niya sa nan hehehe

Mabaho talaga poop nian tska itim pa lagi, kaya binalik ko dati gatas ng lo ko kasi dko talaga gusto yan lalo si baby, may pagka lansa pati.

Hello po normal poba pag tapos Dede poop agad my times 3x at 5x tumae sa isang araw ito po poop mojo malambot nan hw user po?????

I'm using NAN Optipro para sa two-month-old baby boy ko. And yes, sobrang baho ng utot at poop nya hahahaha

I feel u momsh. Kalurkey ang amoy. Ahahaha parang adult smell ang fart at poop.

And may nakapagsabi sakin na maganda sa digestive system ang NAN. Nurse here

hindi naman mabaho kasi baby pa. Yung sayo sgurado mabaho😂

4y ago

jusko😂

Hindi kmi nahiyang sa hw kya bmilk kmi ng nan optipro lng :)