How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

1st (2006) Dec 6 walang hilab pupunta sana ko ng Cr pagtau ko sa higaan pumutok na panubigan ko akala ko lng na naihi ako after nun humilab na ng 5am den nagpadlana nagpadlana ko sa lying in 7am lumabas na sya 2nd (2009) halos ganun din humilab ng 2am den 4am lumabas na sya 3rd (2010) dito ako nagtagal na naglabor my konting dugo muna labas tas pasakit sakit buong bewang at balakang ko pagpunta namin ng center ng 8am 6cm palng daw ako pinaglakad lakad muna muna ko pero subrang kirot ng buong balakang ko saka my agos paring ng dugo den d rin mapakali mister at panganay ko nung abot ng lunch time umuwi muna magama ko after magluch ung midwife ayun pumutok na panubigan ko den sinae na ko nakita na nya ung ulo sab lalabas na ayun nakailang ire pa ko nahirapan akong ilabas at nakapulopot s knya ung umbilical cord nya buti dumating ung isapang midwife tinulungan akong magpush KY baby around 1pm ko na sya na labas 4th 2022 ngaun pang 7months ko pa lang sa pagbubuntia hope na manormal ko ilabas c baby ☺