Labor Story

Hi po, please share your labor experience po if ano una nyo naramdaman,gaano katagal kayo nag labor and ilanh weeks po kayo nung nanganak kayo. 38 weeks and 5 days na po ako ,stock 1cm na nang 1 week

1 Reply

ako mi Ng 2cm ako nun January 5 after 2days Ng pag IE sakin at nawala Yung mucos,at Ng close cervix ako mi,balik seru asang asa pako mi, walking squatting inum Ng penia,at Kain narin, inum at insert din ako Ng primroses, Wala din pag dipa tlg oras at araw Ng labas do, tlg

1y ago

kailan po due date nyo? natry nyo na po makipag do sa husband nyo?