How long?

Gaano ba katagal bago bumalik sa dati yung katawan mo after mo manganak?

28 Replies

Depende sa katawan at metabolism ng tao cguro. Ako CS nung first baby hindi na nging flat ang belly ko. Tinanggap ko nlang kahit anong diet hindi nawawala eh. Atleast nakita ko sarili ko na payat at sexy bago magka baby. Hehehe. Sabi nga nila nasa mukha at ugali nakikita ang kagandahan ng tao Hahahaha.

depende po. ako po kasi tabain pero nung nbuntis pumayat dahil sa kakasuka at nung nanganak mas mababa pa sa timbang bgo nbuntis. weird. pero alm ko nakakatulong ang tuloy na pgbreastfeed o pump milk. kasi mdami dw calories nbburn

Hindi ako naniniwala na pag breastfeed nakakapayat. Nag breastfeed ako mas lalo akong tumaba. Lage kasing gutom. 15 months na baby ko hanggang ngayon hindi pa rin ako pumapayat at kakahinto ko lang mag breastfeed.😭

Right after ko pong nanganak, nawala na watermelon sa tyan ko, then mga 2-4 weeks, totally naiflat ko na po tyan ko. No exercising po yun, vacuum habit lang sa belly. Pure breastfeeding din po ako Kay baby

4y ago

Laging naka-inhale lang po yung tyan as long as kaya mong i-hold ng ganun. Since breastfeeding, either lagi nakahiga or upo lang kaya mas madali nun sakin na i-hold yung inhale ng tyan. yung tyan po naka-inhale, hindi yung hininga/lungs.

ako po 4mos na si baby pero hndi pa din katulad ng dati yun katawan ko hndi kse ako makapagdiet kse ang sarap kumain pero siguro papayat na ulit ako kse back to work na ulit😂😂

Pure breastfeed ako kaya pumayat ako lahat ng taba ko napunnta sa baby ko. Hirap ibalik ung dating katawan hehehhe lahat nakukuha ni baby.pero pag formula pwede ka mag diet

2 weeks sakin. Nung preggy ako 63kg ako then today im 50kg nalang. Pero ung di pa ko pregnant im just 51kg. So kala ng nurse nagdiet ako😂

. . sakin talagang nag eexercise aq para lumiit ang tyan q kasi hindi ko talaga xa gusto tingnan.. Ngayon ok2x na xa.. 5months din..

Nasa saiyo po yan momsh. Proper diet ka nalang muna, if di pa kaya ng katawan mo magwork out.

6months. Kaso depende if petite ka lang tlaga. Ung sa tiyan medyo matagal tagal siguro 1yr