inducing labor

To all mommies out here, anyone of you experience an induce labor? How does it feel, can you please share your experience? FTM

2 Replies

Sobrang sakiiiittttt!

Nakaka zombie momsh naalala ko nun ramdam ko lang napakasakit ng tummy ko yung pagsuntok suntok ko sa higaan pader wala me pake hahaha basta masakit tummy ko yun lang hindi ko magets yung sakit halo halo tapos nung malapit na taeng tae na ko.

5y ago

Cs din po kasi gusto na lumabas ni baby pero 4cm pa din po ako