Labor: How long?

Gaano katagal po kayo naglabor? Anu-ano po ginawa niyo para di po mahirapan sa panganganak?

2 Replies

3hkurs lang ako nag labor. Depende. Pero bawat hilab squat sympre may tulong din ni ob support lahatnng tao sa paligid ko. Kausap usapin mo din si baby na wag ka pahirapan 4mins ko lang inire anak ko hahahaha

5y ago

Ayy totoo yan. Try mo kumaen ng pinya at umimum ka sa gabi ng salabat effective un sakin kasi 1weeks akong stock sa 2cm tas pag balik ko 2-3cm padin so nalungkot talaga ako gisto ni ob mag do kme eh parang masakot na un diba? So sabi nya kaen ako pinya. Tas ung salabat advice nalang sakin un ng nanay ko baka madame daw ako sumilim term nila sa bisaya na lamig lamig daw na nakabara sa sipitsipitan so ayun nga kumaen ako mg pinya ng 9pm pagkauwi sa bahay tas salabat 12am may pasumpong sumpong na nakirot sa balakang 4am bumaba na kme 4cm na daw 😱 pinabalik pa kme kasi dina tumitigas si baby baka firstalarm lang daw 6am sunod sunod na interval as in di nako makangiti every 5mins.. Ung tatay ko nakatitig sakin bwisit na bwisit ako kasi bakit nakatitig hirap na nga e

Depedepende po yata yan sa babae. Meron yung isang oras lang meron yung halos isang araw. Pray nyo nalang na mas maikli ang labor nyo. Congrats in advance po sa paglabas ni baby!