How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

3hrs labor lang pigil pa yun dahil yung OB ko otw pa lang sa hospital nun. 12:20nn biglang hilab as in sunod sunod tapos nag wiwi ako tuloy tuloy yung tubig pumutok na panubigan ko. pag dating sa hospital 3cm na waiting for 1hr and 30mins kasi inayos pa yung room ko that time for confinement na kasi ako. then pag akyat deretsyo ako sa labor room. 8cm real quick pinapa pigil yung pag labas kasi wala pa daw doctor ko. Pero nilagay na nila ako sa delivery room kasi anytime lalabas na talaga so ready na si OB na lang inaantay. tapos pag dating nya naka 5 ire lang ako baby out. 2:59pm Narinig ko pa talaga iyak nya jusqo tapos napa dede ko pa. safe delivery via NSD by the way 1st baby.