How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

madaling araw ng sunday May 22 around 2am nagstart na contractions ko .then mga 8am nagdecide kami ni hubby na mamalengke muna at maglakad lakad.11am kami nakauwi. then mga 1pm ng medyo mas sumasakit na tumakbo na kami ng lying in.inIE ako at 4cm na nagstay na kami dun.the whole stay sa labor room puro sigaw hahah hanggang sa nagsuka na ko sa sakit.past forward nailabas ko si baby girl ko ng May23 na ng 6:56 am. so yeah almost 29hrs😅.but it all worth it❤️❤️