How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

ako Kasi iba iba Yung labor sa Tatlo kung anak. My eldest daughter para lang ako natatae 😁 Yun Pala labor na Yung naramdaman ko Wala pa akong lam nun Kasi first time mom at the age of 20. Around 4am masakit yung balakang ko tapos natatae ako. Fast-forward around 6am medyo humihilab na tiyan ko tapos dugo Yung unang lumabas mga 30 mins lang yata ako nag labor sa eldest daughter ko Kasi 6:25 am lumabas na sya. Sa second child ko Naman boy, madali lang ako nanganak Yung labor lang Ang matagal mga 3hours haha. sa Third child ko Naman boy din, same lang sa second ko na matagal Ang labor pero mabilis rin syang lumabas ☺️ and I thank you ❤️ sorry napahaba 😁