How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

1st baby q pinagputukan aq ng panubigan q ng 11pm at naza lavaz pa aq ng bahay nggagala at ng labor talaga aq ng 4am-5:59am at exact 6am ng deliver aq sa baby girl q.. 2nd baby q naman ay 4am-5:59am din aq ng labor then at 6am din aq ng deliver sa baby boy q.. last ay at 7am-10:36am aq ng labor then 10:37 ay ngdeliver aq sa baby boy q.. ang last baby q aq sobrang nahirapan mg labor dahil sa 2 q ay panubigan talaga ang unang lumavaz d gaya ng last baby q ngaun ay dugo talaga kaya hirap na hirap aq ngaun..