sinu kamukha?

Hi mommies,may e shashare sa inyo,ganito kc un.. I send 3d video of baby sa partner ko na nasa ibang bansa indian xa..sabi q sa knya n nagpa 3d aq so pinasa ko s knya ung vid...suppose to be prank ko lng s knya un kc d nmn s akin ung video..so nakita nia,,,,na sad aq s naging reaction nia kc sabi nia kamukha ko dw 70% s akin dw hawig tapos 30% lng dw sa knya..alam nio sa naging reaction nia galit na galit xa sa akin..ni ayw nia akong kausapin till now 3 days n kmi d nag uusap sa chat..online xa pero d nag mmsg..deadma aq?worst is d n xa nag tatanong about sa baby dhil cguro di nia kamukha kaya ganun??ngayon hinayaan ko lng xa.iiyak ko nlng ito kc lalaki lng away nmin..sbi nia p sa akin na kung gusto q dw iwan xa iwan ko nlng dw xa..dko alam takbo ng isip nia☹☹☹sarap tlga umiyak.

9 Replies

Bakit indi mo na lang sabihin na indi naman sayo ung video

5y ago

Very wrong mamsh. Sabihin mo nalang na hindi sayo yung video.