breast problem

mommies cnu po dito yong maliit po ang nipple? anu po ginagawa nyo para mapadede c baby? and my milk din po ba lumalabas? thanks po

6 Replies

Ako! The struggle was super real and lagi nagsusugat nipples ko noon. But when I learned to be patient and follow correct latch gumaan ang buhay ko. Kebs na saaliit na nipple. Nasa pag.latch talaga nakasalalay ang successful breastfeeding.

alalayan mo sis kapag maglalatch si baby. sa kakapadede mo, parang hahaba nipple (sorry sa term, wala ako maisip para idescribe) parang nag pop out? hehe. kahit maliit, mas makakakakapit na si baby kapag nagpadede.

me flat chested po and proud kase pure breastfeed si baby..momsh ipasuck moh po kay baby buong areola moh po para makalatch si baby sayo

ako mommy flat, kaya nahirapan sya nag pump na lang ako kaya lang indi talaga malakas milk ko kaya after a month wala ng milk

pag ididikit o ipapasipsip mo sknya hawakan mo alalayan mo.pra mkuha nya at masipsip nya

ipa suck mo lng llki dn yan