Small nipple

Mommies, pa help naman. Sino dito same case ng nipple ko na maliit? Makapag breast feed po ba tayo kahit maliit nipple? Subrang liit po kasi sa akin. Ano ginawa nyo naka breast feed kayu sa baby nyu? #FistTimeMom #7monthpreggy

Small nipple
36 Replies

sis kaya yan, ganyan din cases ng ibang friends ko inverted nipples, wala yan sa falt, inverted nipples or maliit na boobs.. our breast will surely provide milk for your child sa simula napakahirap pero you really have to be patient.. ung iba naman sis ang ginagawa ay may binibiling nipple corrector para mas mapadali ang paglatch ni baby.. ako sis flat nipples ako sa help ng pump at breast feeding hindi na flat ang nipples ko.

yes sis. tyagaan lang talaga.. sa una hirap talaga magkapa si baby, kaya tinutulungan ko.. i press mo sis ang dede mo para umisli ang nipple mo.. pag naka usli na nipple mo ipadede mo kay baby.. basta, ang posisyon mo kargahin mo.. at ilapit sa dede.. kasi aq ginawan q ng paraan.. kasi willing talaga aq lag pbf

Hello po. Ako po ganyan din. Mahirap po magpalatch pag ganyan. Kaya po gumagamit po ako ng nipple shield. Para po may maramdaman syang nipple. Then pag nasipsip na po ni baby lalabas na po yung nipple. 1-3months ng pag nipple shield. Pag marunong na si baby maglatch pwede na po kahit wala nang nipple shield.

3y ago

Sa shopee lang po.

Hello mommy! Ganyan din po ako noong nagstart po akong magpabreastfeed kay 2nd born ko. Hindi po ako naglagay ng nipple shield. I-latch lang po si baby. Lalabas din po sya ng kusa. I-check din po kung tama ang posisyon ng pagpapadede para hindi po kayo mahirapan.

sakin din non FTM ako inverted nipple at maliit lang.. sa hospital tinuruan ako paano mag brestfeed pina unlilatch lang sa baby ko sa una lang masakit at nag sugat pero gumaling din agad. tapos ayun lumaki na ngayon nipple and di na sya ganon ka inverted.

Yes po mommy. Ganyan din nipple ko. Sa umpisa lng nmn po mahirap. Pa unlilatch mo lang po. Tapos kapag magpadede kayo yong wag yong nipple lang. Dapat sakop pati yong areola para hindi masakit. 💖💖

yes po nung mga bago bago palang si baby yung tsupon po ilapagay ko sya sa nipple ko hanggang magka gatas then me times nererekta ko sya hanggang sa masanay na sya ngayun ndi na po ako gumagamit ng tsupon

hello mga Mommy ask ko po paano po mag ka gatas 9months na kase ako 9months and 36weeks and 4days na ako pero Wala parin akong gatas ano po ba kailangan kong gawin para mag ka gatas😥

3y ago

ang unlilatch po ay always lang mgpadede kay baby.. unli po.. padede lang ng padede.. pag umiyak padedehin po.

Yes momshie linisin nyo lang lagi sya using bulak or tela na malabot para lumabas gatas nya si baby din ang makakapag paultaw ng nipples mo tiis lang talaga sa sakit para kay baby