Gatas Ng Ina Problem

Kapag po ba lubog ang nipple wala tlgang lumalabas na gatas? Naaawa nako kay baby diko mapadede.

6 Replies

Meron po yan lumalabas na gatas as long as di po umiiyak si baby pag dinedede nya yun, ganyan din po sakin nung paglabas ni lo tago ang nipple pero sabi nung nurse hayaan ko lang daw sipsipin ni baby. sa ngayon okay na po medyo lumabas na sya, 2months na si baby.

ganyan din sakin sis,sa 1st baby ko walang nipple isang dede ko pero pinapadede ko parin dahil lalabas din kasi nipple pag palagi mo lang padedehin.😊

ako lubog din nipples ko pero pinagawa lang sakin ng OB ko non unli latch lang hanggang sa lumakas na din breastmilk ko..

ako nag pump konti lang lumalabas..pero nririnig ko meron pero super liit ng butas

Try mo po ipump para po tumayo yung nipple. 👌

5y ago

Pump nako ng pump ayaw po eh. Wla prn lumalabas

Try this