Maliit na nipple kaya di makapag latch ng maayos si baby. Any tips po? TIA mommies

Nipple problem

7 Replies

ganyan saken yung left nipple ko mas malaki yung right medyo maliit.. ayaw ni baby nung una Pero since ako nanay ako nasunod pinapadede ko pa rin siya sinusuksok ko maigi sa bibig niya.. kasi may nipple confusion din sila Pag ganyan since magkaiba yung size ng nipple wala yan pinagkaiba sa nipple confusion ng boob vs feeding bottle... ipa susu mo lang Sakanya Mii habang baby pa masasanay din siya dyan.. si baby ko nasanay e at habang tumatgal lumaki din yung nipple ko sa right... at til now 13mos old na baby ko pareho pa rin niya sinususu dede ko🥰

ganyan din ako di makalatch si baby saakin kasi maliit atsaka flat pa nipples ko. tapos i ended up with clogged ducts and engorged breasts, grabe ang sakit atsaka ang bigat. tapos nag invest ako sa pump. as in savior talaga ang breast pump. it helped with my milk supply pati improve yung shape ng nipple ko. after 3 weeks, direct latch na saakin si baby in both breasts ko.

mamsh same tayo, advised ng pedia ung nipple shield pero sakin ang ginawa ko nagbottle fed muna ko naginvest ako sw magandang bottle then latch kay baby every now and then, ayun nagimprove ung latch nya sakin tapos hindi na din short ung nipple ko

1y ago

thanks mii, try ko din yan.. pero tatry ko mag pump kc masakit na bobbies ko

For effective breastfeeding, your baby should take a mouthful of you breast. Just continue unli latching and pumping will help you as well.

Yung nipple sheild is para lang sa mga malalakas ang milk

1y ago

No po, milk catcher ang tinutukoy mo po pagmalakas ang milk supply..nipple shield helps infants with trouble latching onto the breast.

buy po yung nipple shield

use nipple shield