Breastfeeding

Ano po pwede gawin para Di umayaw c baby sa breast ko? Bukod sa inverted yung nipple konti lng lumalabas na milk?

2 Replies

Unlilatch momsh, kahit konti lang lumalabas, make sure na makapagpump or mkapagpadede ka every 2-3hrs para di humina milk supply mo. Effective sakin yung lactation spread ng Ava's kitchen o kaya fresh malunggay tea :)

kain po kau massabaw na food and veggies narin po try nyo narin po ung bimpo nilublub sa katmtaman na init at idampi dampi po paikot ng breast nyo ginawa ko na po un dati sa panganay ko and effective nmn po