breast feeding

Gusto ko po sana malaman kung normal po ba na magkasugat ang nipple dahil sa pag suck ni baby? At kung ok lang po na derecho pa din ang pag breastfeed kahit na nagdugo na ung nipple.. Super worried po kasi ako.. D ko mapadede c baby :( thanks po sa makakapansin..

1 Reply

Normal mommy lalo sa first month of breastfeeding. Ok lang ipasuso mommy kahit may sugat kasi laway lang ni baby magpapagaling dyan. Pa may dugo ok alng din may makain si baby basta di sobrang grbe ung pagdugo.. maganda ung ganyan mommy kasi ung dumudugo na part un ung magiging butas na lalabasan ng gatas after a few months :)

4y ago

Salamat po.. Nawala na takot ko.