#Brownish or jelly spotting

Nag pa check up po ako nung monday Ie po ako ni doc 3 to 4 cm na sya kaso 36 weeks and 4days palang kasi si baby kaya bed rest daw muna ako para maabot ko pa ng 37 weeks ngayon po 37 weeks 1 day na po sya 5days na kasi ako me brown spot since na ie ako Laging sumasakit na kasi gabi gabi yong puson ko Gusto kona maka raos. Ask ko lang malapit naba labor ko ?????? Sana may maka pansin salamat sa sasagot 💖💖💖

1 Reply

Yes i think so, try to contact your Ob and tell her what you’re going through