Paninigas ng tyan

Good morning Momshies. I'm 27 weeks pregnant madalas naninigas yung tyan ko. Tumitigas sya tapos bumubukol si baby, pero di rin sya nagtatagal hindi din masakit. Sa isang araw umaabot ang paninigas ng sampung beses. Nung March 14 kinonsult ko sya kay OB sabi nya naikot lang daw si baby. Pero madalas na kasi sya naninigas ngayon. Normal po ba yun mga momshies? Nararanasan nyo din ba yun? Thank you sa pagreply nag woworry na din kasi ako.

1 Reply

Normal lang naman yan mommy. Naglilikot na kasi si baby 😊 Ramdam ko din yang nabukol pag nakatagilid ako ng higa.

5y ago

Buti naman. Thank you po sa response. ❤️