Sex

Mommies, ask ko lang. 37 weeks po ba ang pinakasafe na makipag sex? And makakatulong ba sya talaga para magstart ang contractions and labor? Since first trimester hindi na kami nagsex kasi nagbleed ako last time na nagtry kami. Takot na si hubby . Tapos yung OB ko kasi may scheduled conference sya eksaktong ika 38 weeks ko. Pwede na ba talaga lumabas si baby ng 37 weeks pa lang? Sya kasi talaga gusto ko magpaanak sakin kasi ang gaan gaan ng pakiramdam ko sa kanya. eh 10 days sya sa conference. Ayoko naman ma-overdue. Thanks sa mga sasagot.

1 Reply

Actually kahit anong weeks naman safe makipag sex as long as di ka maselan mag buntis. And yes pwede ka na manganak ng 37 weeks