Madalas tumigas ang tyan

Team August, madalas din ba tumigas ung tiyan nyo kahit di nagalaw si baby? Sakin kasi halos araw araw tumitigas sya pero hindi naman sya masakit, wala naman akong nararamdaman na parang contractions. Pag pinipindot lang sya matigas sya parang pagpindot sa noo, ganun sya katigas. Unlike minsan malambot sya parang lobo. Normal kaya ito? #advicepls

9 Replies

Same po tayo mhie. September due date ko. Usually when I stand and touch my belly matigas sya. Pero if nakaupo ako or nakahiga, hndi naman masyado katigas. I worry too.. but i have no pain or anything.

Ganyan ako nung 28-29 weeks mii,sinabi ko yan sa OB ko na madalas naninigas tiyan ko turns out na nag-cocontract na pala. Niresetahan niya ko pampakapit.

11mo ago

Were u feeling any pain mhie during those contractions?

It's common, Mommy, don't worry. Just talk to your baby and caress your baby bump. You'll be fine.

mi, may contraction na painless .. ako po nakita lng sa ultrasound peo d nmn sumskt puson ko kaya pnainom ako ng duvadilan

You'll be fine, Mommy. Just caress your baby bump and talk to your little one. It's a common thing really.

Same tayo mii... uncomfortable lng,walang kirot pero ansakit nya parin pag naninigas hirap ako...

hi kaaugust. nararamdaman ko yan pagmadami kain at malakas sipa ni baby. pacheck ka mi

ganyan din ako araw araw parang busog pero wala naman akung ibang nararamdaman

Braxton Hicks po yan