week 37 day 1

Hello po,ask ko lang sa first IE ba malalaman Kung maliit ang sipit sipitan? first IE ko kasi kanina,Wala naman sinabi si doc bukod sa close pa daw cervix ko at balik daw ako nextweek tapos nag reseta lang sya primrose. Thanks po sa makakasagot,a big help for me 😇

2 Replies

malalaman po kung maliit ang sipit sipitan pag nag labor na kau tas 4cm or up na then pag 5hrs na nastock ung cm nyo kung saan man nag stop at di umabot ng 10cm dun po masasabi na maliit sipit sipitan nyo.. ako po 7cm lng inabot from 3pm to 1am kaya Ecs ending dahil makakapoops na c baby sa loob ng tummy ko..

4y ago

think positive lng sis! tas pray lng lagi

saken po sakto 37 weeks pinainom na po agad ako ng primerose kasi full term na po 37wks