34 weeks, breech presentation

Hi mommies! May chance pa kaya to na mag normal position si baby? Meron ba sa inyo na nagchange pa si baby ng position around 35 weeks up? What did you do po? Thank you! #FTM

8 Replies

hi! mula earlier ultrasound hanggang sa ultrasound ko noong 34 weeks, breech din si baby ko. then nung 38 weeks na ko, nagpaultrasound ako, gulat ako ksi nagcephalic na sya. may kaisa-isa akong tinry na gawin. ung igiling yung hips. kinabukasan ako nagpaultrasound nun tas un nga cephalic sya. sinearch ko lng sa Youtube ung exercise na yun (how to turn breech baby). pinili ko ung pinaka-safe sa paningin ko. also, wag daw naka-slouch umupo. straight dapat ang likod at mababa ang tuhod. wag nakataas ang paa, things like that. accdg sa napakinggan kong podcast about pregnancy.

Breech presentation baby ko at 23w sa aking pelvic ultz. 24w is my monthly OB check up at yun din nakita nya nung ini-scan nya ako. After a week uli (25w) kinausap ni hubby ko si baby na umikot na sya habang hinahaplos ang tummy ko. Then nakaramdam na lang ako bigla ng masakit na paggalaw nya sa loob, nag change position ako para kako mapahinto si baby sa galaw. Then nung 28w ko cephalic na raw si baby, based sa monthly scan sakin. ☺️ Feeling ko effective din na kausapin natin sila..

27weeks ako pero cephalic na sya nakita ko rin kaseng naka posisyon na sya kapag bumabangon ako ng diretso minsan may mahabang naka bakat sa tyan ko papuntang gitna ng dede tas mas madalas na ngayon ang pag ihi ko kumpara nung una try nyo pong iflashlight papunta sa puson baka sakaling umikot po

Yes mi. Breech din ako at 37weeks. Advice ng OB is to have at least 20-30mins walk every morning and afternoon. Nakakahelp din yung flashlight at sound na nilalagay sa puson. At 38 weeks nagcephalic position na si bb. Keep praying din mi at kausapin si baby. ❤️

9mo ago

No, mi. Unbelievable pero naniwala lang ako na kaya ko mag normal labor. Naka-mindset talaga kasi ako. Ayoko kako ma-cs since alam kong mahirap yung recovery lalo at wala naman akong “village” to help me with my baby. Mind over body kalaban natin. Tsaka sobrang dasal din talaga ko. Yes. Advice yun sakin na repeat utz after a week of walking, flashlight and sounds, sandamakmak na prayers. Hehe. Hoping na mag cephalic na baby mo. 🙏☺️

yes darling May chance pa naman po .. all you have to do is do some exercises. tapos ang ginawa ko ei nagtuwad tuwad ako sa sofa namin then nung pagkaultrasound sakin ulit okay na si baby nasa position na sya ..

ako Mami 33weeks Nung nag pa ultz ako para Malaman if naka position na SI baby ko, and then napag alaman ko hindi pa at mataas pa Ang tyan ko.ginawa ko naglalakad ako every morning at madalas walang tsinelas,

9mo ago

Basta tyagain mo nalang maglakad lakad Mami para umikot pa SI baby

iwasan mopo maghiga higa . lakad lakad ka pwede mo rin po ipahilot .

pwede mo sya ipahilot

9mo ago

yung tita ko po kasi dalawa na baby nya breech din pinahilot nya lang din po yun