34 weeks, breech presentation

Hi mommies! May chance pa kaya to na mag normal position si baby? Meron ba sa inyo na nagchange pa si baby ng position around 35 weeks up? What did you do po? Thank you! #FTM

8 Replies

ako Mami 33weeks Nung nag pa ultz ako para Malaman if naka position na SI baby ko, and then napag alaman ko hindi pa at mataas pa Ang tyan ko.ginawa ko naglalakad ako every morning at madalas walang tsinelas,

10mo ago

Basta tyagain mo nalang maglakad lakad Mami para umikot pa SI baby