34 weeks, breech presentation

Hi mommies! May chance pa kaya to na mag normal position si baby? Meron ba sa inyo na nagchange pa si baby ng position around 35 weeks up? What did you do po? Thank you! #FTM

8 Replies

Breech presentation baby ko at 23w sa aking pelvic ultz. 24w is my monthly OB check up at yun din nakita nya nung ini-scan nya ako. After a week uli (25w) kinausap ni hubby ko si baby na umikot na sya habang hinahaplos ang tummy ko. Then nakaramdam na lang ako bigla ng masakit na paggalaw nya sa loob, nag change position ako para kako mapahinto si baby sa galaw. Then nung 28w ko cephalic na raw si baby, based sa monthly scan sakin. ☺️ Feeling ko effective din na kausapin natin sila..