34 weeks, breech presentation

Hi mommies! May chance pa kaya to na mag normal position si baby? Meron ba sa inyo na nagchange pa si baby ng position around 35 weeks up? What did you do po? Thank you! #FTM

8 Replies

hi! mula earlier ultrasound hanggang sa ultrasound ko noong 34 weeks, breech din si baby ko. then nung 38 weeks na ko, nagpaultrasound ako, gulat ako ksi nagcephalic na sya. may kaisa-isa akong tinry na gawin. ung igiling yung hips. kinabukasan ako nagpaultrasound nun tas un nga cephalic sya. sinearch ko lng sa Youtube ung exercise na yun (how to turn breech baby). pinili ko ung pinaka-safe sa paningin ko. also, wag daw naka-slouch umupo. straight dapat ang likod at mababa ang tuhod. wag nakataas ang paa, things like that. accdg sa napakinggan kong podcast about pregnancy.