34 weeks, breech presentation

Hi mommies! May chance pa kaya to na mag normal position si baby? Meron ba sa inyo na nagchange pa si baby ng position around 35 weeks up? What did you do po? Thank you! #FTM

8 Replies

27weeks ako pero cephalic na sya nakita ko rin kaseng naka posisyon na sya kapag bumabangon ako ng diretso minsan may mahabang naka bakat sa tyan ko papuntang gitna ng dede tas mas madalas na ngayon ang pag ihi ko kumpara nung una try nyo pong iflashlight papunta sa puson baka sakaling umikot po