parang nasasamid si baby..

mommies bkit parang nasasamid si baby pag ilalapag ko na sya.. haaayyss.. ubo sya ng ubo.. tapos iiyak.. ? ako nhhirapan pg nkkita ko syang nhhrapan.. galing n kmi ng pedia.. may mga gamot syang iniinom.. pero tuloy pa din ung pag ubo nya.. mag 1 month pa lng baby ko.. ano ba dapat kong gawin..please help mommies.. ??

2 Replies

Ibalik nio po sa pedia nia para mapalitan ung gamot.. Baka mag lead sa pulmonya kapag t7magal. Wag namman sana.. God bless po