Gamot sa ubo

Mga mommies anu po mabisang gamot sa ubo ng 4month old na baby. Wala syang plema parang nasasamid or dry cough lang thankyou .

6 Replies

tayo pong matanda na we tried self medication. but for the young ones specially sa babies nako po nkktakot. meron nmn pong health center na libre ang check up. pa check nalang po naten. kung may pera naman po pang check up, Meron pong online check up ang mga pediatrician, most likely 400 ang fee

Baka po sa laway nya yan mommy , baby ko ganyan din kapag naiipon laway nya nasasamid sya . Pero kung madalas na yung ubo pacheck mo po sa pedia nya .

Pedia na po mommy. wag na po kayo mag self medicate kay baby. masyado pa pong baby yan.

pacheck up po mommy baka may posibilidad na mapunta Yung gatas nya sa baga delikado po iyon

oky po mga mommies thankyou po sa off ko dalhin ko sya sa pedia nya

pacheck up nyo po muna.