Formula milk

Mga mii, pa suggest naman po ng best formula baby milk na pwede din sa brain ng baby? Hindi po kasi afford ang ang mga pricey like s26 , similac. kahit gustuhin 🥺 choice ko lang po ito if ever wala akong gatas #pleasehelp #advicepls

10 Replies

For me, hindi ako naniniwala na nakasalalay sa formula milk ang development ni baby. According din sa pedia ng baby ko, invest on more important things like vitamins and food ni baby pag pwede na siya sa solid food. Bonna baby ang LO ko, 2 yrs old na siya at Bonakid parin siya. Pero I am happy kasi napakabibo at smart nya. He knows alphabets, counting 1-100, planets, etc. Tyaka nasa pagnu-nurture mo ng LO mo yan mommy. Goodluck!!

you can try lactum. di sya kamahalan. mixed feeding kami mula 8mos. naka enfamil sya before pero bigla nalang sya nagsawa. we tried several brands pero lactum sya tumagal. i guess its because mas creamy and malambot ung powder ni lactum and enfamil unlike kila nestogen na ang lalaki ng granules. si s26 gold, pink, bonna and nan naman nilulungad nya. depende yata talaga kay baby 😅

baby ko LACTUM since 3 months old till now 1 year old .. ok sya lalong nag gain Ng weight si baby Mula nong nagsulid food sya 1 year 2 months 13.5kg po sya and nakakapagod napo alalayan Kasi puro lakad lakad na hehehe ..pero mhie NASA pag alalay lng sa mga anak natin Yan..

nestogen 1, 2months Lo ko turning to 3 months this 18 marunong na sya sumagot pag kinakausap sya ng eeehhh wooohhh pero di pa nabigkas ng words as In . marunong na ding tumagilid . for me okay Ang nestogen 1 hiyang baby ko Jan , carry pa sa budget .

Depende sa hiyang ng anak mo, di hiyang si baby ko sa s26 e

Nestogen Classic, nasa 64 lang price niya.

ilang months na po ba c baby?Bonamil maganda din...

bonna milk ng baby ko now, 4 months po siya.

Hipp recommend samin ng OB ko

Bona is okay. 🙂