Combination feeding of breastmilk and formula milk

Hello po! Ask ko lang po if ano pong ginagawa nyong way para dumede si baby ng formula milk? Pinainom namin enfamil A+ pero nagiging fussy sya. LO is 2.5 months old. Nagpupump din kame ng breastmilk and wala syang issue sa nipple or sa bottle feeding? Ano po kayang maadvise nyo na formula milk?

4 Replies

Ako gsto ng baby ko noon formula milk lang ayaw ng breastmilk. Kaya ginawa ko kahit ayaw niya inooffer ko padin. Ayon nasanay naman siya :)

Hi po, hanggat maari pure breast milk nyo po c baby kc later mgkakaron yan xa ng nipple confusion.

5y ago

Pwede nyo po e store sa fridge yung breastmilk ni mommy..ganyan po ginagawa pg umaalis ang mommy.

Mine is s26gold. Hiyang naman at gusto ni baby. Mix din ako. Nb lang si baby nag formula na sya

Sa lo ko nan optipro hw