Milk powder

Ask ko lang po kase bumili ako ng formula milk nung pag ka panganak ko dahil wala pa akong gatas and yun muna pinadede ko after nun nag ka milk nako di nako ulit nag formula kaya na stock lang yung powder milk, anyways 5months na nakalipas pwede paba yun itimpla if ever? Thankyou po sa sasagot.#1stimemom

1 Reply

bili ka nalang po ng bago kung sa tingin mo naexpose ang formula milk.

3y ago

ask lang po if di naman na exposed yung powdered milk gaano mo ba usually katagal yung expiration?