4 months pregnant

mommies ask ko lang po bat parang di po lumakaki yung tiyan ko? ganun pa din po since nung 7 weeks ultrasound ko. normal lang po ba na maliit lang na parang di ka buntis?

4 Replies

normal lng mommy as long as ok si baby based sa ultrasound nyo po. iba iba po pagbubuntis meron tlga maliit or malaki mgbuntis.

wala pa talagang bump yan mommy, 7wks palang yan e. lalo na pag first pregnancy mo yung iba 5 to 7 mos saka pa biglang nalaki.

Sakin Ganun din 4 months Ang tiyan ko maliit parin😥