FTM 18 Weeks pregnant

Hi mga momshie, tanong ko lang po, bakit kaya hindi parin halata yung tummy ko kahit 4 motnhs na? Marami kasi nagsasabi na parang di daw ako buntis. Worry naman ako. Bat kaya maliit lang tummy ko? And pwede na pp ba ako sa CAS ultrasound? Thank you

2 Replies

Baka po maliit lang talaga kayo magbuntis maam, iba-iba po kasi tayo. For CAS ang alam ko po advisable ay 24 months and above para mas fully developed na po si baby

1mo ago

Im FTM too, nafeel ko po si baby mga 22 weeks na. As long as healthy po si baby and you are taking your prenatal vitamins and check up nothing to worry about

Same po, 16weeks nako pero di rin halata tummy ko. Hindi parin alam ng mga marites na preggy ako kasi hindi pa halata😅

1mo ago

baka kaya hindi pa halata kasi konti palang nakakaalam?