ask

Mga momshie .. 17 weeks 4 days nakong pregnant pero bakit ang liit ng tiyan ko parang normal lang .. pag nakikita nga ako ng mga kaibigan ko sinasabi nila parang di man daw ako buntis .. normal lang ba na maliit pa siya pag 17W 4D palang ??

2 Replies

yes poh normal lng sia mommy mas mgnda nga ung mliit pra d hrap mngank pg lbas n lng n baby dun mo plkhin.. hehe

Meron po talaga ganun. Kung ok naman po weight ng baby no need to worry