27 weeks pregnant

Hi po. Ask ko lang if normal po ba yung maliit lang tyan pag first baby? Mag s-7 mos na kasi yung tyan ko and yung laki nya parang 4-5mos lang.

2 Replies

Same po tayo. 37 weeks na po ako pero di ganon kalaki yung tyan ko. Pa ultra sound ka or visit ka sa OB mo para masagot yung ibanh katanungan mo. Sa ultra sound ko kasi, okay si baby at normal sya kaya sa tingin ko, makakatulong din if mag papa ultra sound ka and magvisit ka sa OB mo :)

Eat more to increase baby size. You should be gaining more rather than losing weight. Ask your o.b, so that you will know if weight and size of your baby is ideal for her or his age. 🙂