baby

Hi mommies! Ask ko lang kung ano ginawa o ginagawa niyo kapag ayaw dumede ni baby sa bottle? 4months na baby ko at hirap akong ipadede sakanya yung milk na na-pump ko kaya sayang lahat ng napupump ko tinatapon lang. ? Sayang kasi yung milk na lumalabas kaya pina-pump ko kahit alam kong masasayang lang dahil ayaw dedehin sa bottle.

10 Replies

Do cup feeding, mas effective siya. Search mo sa youtube kung pano yung cup feeding.

5y ago

maganda din po yang cup feeding. yung Baby ko marunong na nyan. mas gusto nya sa cup uminom ng tubid kesa sa tsupon.