paano mapa dede sa bottle si baby

Hi po. EBF po si baby, mag 2mos na sya gusto ko sana siya i.mix ng formula kasi malapit na matapos maternity leave ko balik work na ayaw po niya dumede sa bottle eh . Hindi ko din ma pump dede ko kasi yung kabila lang yung may milk yung kabila sumurender na, kunti lang din napupump ko. Pa advise naman po kung anong technique para mapadede si baby sa formula ? salamat po mga mamsh ?

1 Reply

Bili ka po ng feeding bottle the breastlike/natural feeling

5y ago

Avent, Pigeon, Chicco, Tommee Tippie, Nuby, Dr. Brown's, Como Tomo Yan po magagandang brand pero medyo pricey